The new S-Class Saloon
S-Class รุ่นใหม่มุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญ: ความสะดวกสบายและเทคโนโลยีความปลอดภัยอันเป็นเอกลักษณ์ที่คุณไว้ใจได้ ไม่ว่าจะเป็นคนขับหรือผู้โดยสารด้านหลัง แนวคิดการสั่งงาน MBUX ที่ล้ำสมัยร่วมกับวัสดุหรูหราจะช่วยให้ประสบการณ์การขับขี่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Driving Assistance Package

นำคุณไปถึงจุดหมายอย่างปลอดภัยไร้กังวล: ด้วยระบบเซ็นเซอร์เครือข่ายที่ทันสมัยและชาญฉลาด คุณสามารถเพลิดเพลินกับข้อดีมากมายของการขับขี่กึ่งอัตโนมัติ ระบบช่วยเหลือมากมายคอยช่วยเหลือคุณตามสถานการณ์ เตือนคุณหากอาจเกิดการชน และเข้าแทรกแซงการขับขี่หากจำเป็น เพื่อประโยชน์ของผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคน

จอแสดงผลบนกระจก

ทัศนวิสัยดีเยี่ยมเพื่อความเร้าใจในการขับขี่แบบสปอร์ตและประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า: จอแสดงผลบนกระจกจะเปลี่ยนกระจกหน้าของคุณให้กลายเป็นห้องผู้ขับขี่แบบดิจิทัลอันน่าทึ่ง คุณจะได้รับข้อมูลสำคัญต่างๆ ในระดับสายตาโดยตรงเสมอ สมาธิของคุณจึงจดจ่ออยู่กับท้องถนนและการจราจรเบื้องหน้าได้อย่างเต็มที่

Park Package พร้อมกล้อง 360°

บริการจอดรถสุดพิเศษพร้อมมุมมองรอบด้าน: ระบบช่วยนำรถเข้าจอดแบบแอ็คทีฟพร้อม PARKTRONIC และกล้อง 360° จะตรวจจับช่องจอดรถที่ว่างและที่จอดรถที่ทำเครื่องหมายไว้เพื่อมีการขับรถผ่าน หลังจากเลือกที่จอดรถแล้ว คุณสามารถนำรถเข้าจอดหรือให้ระบบช่วยเหลือคุณในการจอดรถได้ด้วยการแสดงภาพแบบไดนามิกและสัญญาณตอบรับด้วยเสียง

ไฟหน้า MULTIBEAM LED

เพื่อวิสัยทัศน์ที่สมบูรณ์แบบของคุณ: ไฟหน้าอัตโนมัติ MULTIBEAM LED จะตอบสนองต่อสภาพการจราจรอย่างรวดเร็วด้วยหลอดไฟ LED ซึ่งสามารถควบคุมการทำงานแยกกันได้อย่างอิสระ ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติสามารถเปิดทำงานโดยลดแสงรบกวนสายตาผู้ขับขี่ร่วมทาง ทั้งไฟเลี้ยวและไฟขณะเข้าโค้งตลอดจนฟังก์ชันไฟอื่นๆ อีกมากมายยังช่วยส่องสว่างให้คุณมองเห็นได้ดีที่สุดตามสถานการณ์การขับขี่

ระบบกันสะเทือนแบบถุงลม AIRMATIC

ระบบกันสะเทือน AIRMATIC รวมข้อดีของช่วงล่างหลายแบบไว้ด้วยกัน คุณสามารถเปลี่ยนจากความสะดวกสบายไปสู่ความโฉบเฉี่ยวได้ทุกเมื่อ ซึ่งสามารถตั้งค่าได้หลากหลายอย่างน่าประทับใจ ระบบกันสะเทือนแบบถุงลมมอบความนุ่มนวลในการขับขี่ที่น่าประทับใจบนพื้นผิวถนนที่ท้าทายหรือมอบสมรรถนะแบบสปอร์ตที่ทรงพลัง ใช้งานสะดวก: ระบบควบคุมการปรับระดับรถแบบอัตโนมัติขึ้นอยู่กับน้ำหนักบรรทุก

Specifications

Download Catalog