C-Class Saloon
ไม่เคยหยุดนิ่ง แต่พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังแห่งนวัตวรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ ชัดเจนและเร้าอารมณ์เหมือนเดิม โฉบเฉี่ยวคล่องตัวและก้าวหน้าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

จอแสดงผลแบบใหม่

จอแสดงผลดิจิทัลเต็มรูปแบบที่มีการแสดงผลแบบ "Classic", "Progressive" และ "Sport" ทำให้คุณตัดสินใจเลือกข้อมูลที่สำคัญและประเภทการแสดงผลข้อมูลดังกล่าวได้ จอแสดงผลขนาด 31.2 ซม. (12.3 นิ้ว) ถ่ายทอดภาพที่คมชัดและสามารถเห็นได้ชัดเจนในทุกสภาพแสง

ระบบช่วยในการขับขี่และความปลอดภัย

คุณย่อมไม่อยากพลาดระบบที่ได้รับการพัฒนาระดับสูงนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการจราจรที่ค่อยๆ เคลื่อนตัวหรือการจราจรที่ติดขัด ระบบควบคุมระยะห่างของรถยนต์ขณะขับขี่แบบแอ็คทีฟ DISTRONIC ช่วยแบ่งเบาภาระในการขับขี่ได้อย่างครอบคลุม และคอยควบคุมระยะห่างจากรถยนต์ที่ขับขี่อยู่ด้านหน้าโดยอัตโนมัติ เมื่อใช้งานร่วมกับระบบตรวจสอบป้ายจราจร คุณสามารถนำค่าจำกัดความเร็วที่ตรวจพบมาใช้กับรถยนต์ได้อย่างสะดวกสบายเพียงกดปุ่ม

ระบบช่วยนำรถเข้าจอดแบบแอ็คทีฟพร้อม PARKTRONIC

เปลี่ยนความเครียดเรื่องการนำรถเข้าจอดในช่องแคบให้เป็นความมั่นใจสูงสุด ระบบช่วยนำรถเข้าจอดแบบแอ็คทีฟพร้อม PARKTRONIC ไม่เพียงแต่สามารถหาพื้นที่จอดรถที่เหมาะสมได้เท่านั้น แต่ยังช่วยเหลือในการนำรถเข้าจอดและถอยออกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังช่วยเหลือคุณขณะเลี้ยว ในรถยนต์ที่ใช้เกียร์อัตโนมัติจะช่วยในการเร่งความเร็ว การเบรก และการเปลี่ยนเกียร์

เมื่อนำรถเข้าจอดในช่องจอดแนวขวาง ระบบจะคอยช่วยเหลือคุณขณะเดินหน้าและถอยหลังเข้าจอด – และให้ความช่วยเหลือขณะถอยหลังสำหรับช่องจอดรถแนวตั้ง และเมื่อระบบช่วยนำรถเข้าจอดแบบแอ็คทีฟทำงานตามขั้นตอนนี้แล้ว ระบบจะคอยช่วยเหลือคุณขณะนำรถออกจากช่องจอดรถในทิศทางตรงกันข้ามเช่นกัน

ระบบช่วยปรับไฟสูงอัตโนมัติพลัส

ขับขี่พร้อมไฟแรงสูง ทำให้กลางคืนสว่างคล้ายเวลากลางวันและช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณระหว่างขับขี่ เห็นได้ไกลกว่าเดิม ไม่ใช่ทำให้มองไม่เห็น - นี่คือคำขวัญของระบบช่วยปรับไฟสูงอัตโนมัติพลัส ระบบอัจฉริยะด้วยไฟ LED ที่มีความแม่นยำสูงจะลดแสงลงเมื่อตรวจเจอรถยนต์ที่วิ่งสวนทางมาหรือที่วิ่งนำหน้าอยู่: คุณไม่จำเป็นต้องสลับไปใช้ไฟต่ำด้วยตนเองเสมอ

ทัชแพดพร้อมระบบควบคุม

เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายในการใช้งานอันทันสมัยและมีความสุขไปกับการเข้าถึงฟังก์ชันมัลติมีเดียอย่างง่ายดายและสนุกสนาน: ทัชแพดสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็วด้วยการขยับนิ้ว (การสัมผัสทีละหลายจุด) เช่นเดียวกับการใช้งานสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ทัชแพดยังมีระบบควบคุมที่ผ่านการทดสอบและปุ่มโดยตรงสำหรับฟังก์ชันที่ใช้งานบ่อยด้วยเช่นกัน