The new A-Class Saloon
รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ รูปลักษณ์ก็แปลกใหม่เช่นเดียวกัน รถยนต์ A-Class รุ่นใหม่พร้อม MBUX (Mercedes-Benz User Experience) และดีไซน์ 3 กล่องแบบสปอร์ต

ระบบสั่งงานด้วยเสียง LINGUATRONIC

ระบบ LINGUATRONIC ชนิดใหม่ล่าสุดช่วยให้รถยนต์ A-Class รุ่นใหม่ได้ยินคำพูด แต่ที่มากกว่านั้นคือ: รถยนต์สามารถเข้าใจคุณโดยไม่ต้องเรียนรู้คำสั่งมาก่อน และสามารถพูดคุยกับคุณได้ รถยนต์สามารถอ่านข้อความ (SMS) ให้ฟัง หรือเขียนตามคำบอกแล้วส่งต่อได้หรือไม่ ไม่มีปัญหา รถยนต์จะตรวจสอบสภาพอากาศของจุดหมายปลายทาง เปลี่ยนคลื่นวิทยุ หรือพาคุณกลับบ้านด้วยเส้นทางที่รวดเร็วที่สุด แค่คำสองคำก็เพียงพอแล้ว: "เฮ้ เมอร์เซเดส" รถยนต์ A-Class รุ่นใหม่กำลังรอฟังคุณอยู่

ปรับแต่งได้ตามความต้องการส่วนบุคคล

รถยนต์ A-Class รุ่นใหม่และ MBUX (Mercedes-Benz User Experience) เป็นไปได้มากยิ่งกว่า ดังนั้นคุณจึงไม่เพียงสามารถปรับไฟเรืองแสงภายในรถให้เข้ากับอารมณ์ของคุณ แต่ยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลบนแผงหน้าปัดและจอแสดงผลของระบบมัลติมีเดีย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและใช้งานง่าย ตัวอย่างเช่น การสั่งงานผ่านปุ่มควบคุมระบบสัมผัสบนพวงมาลัย

ปัญญาประดิษฐ์

MBUX หรือ Mercedes-Benz User Experience รูปแบบใหม่จะทำให้รถยนต์ A-Class มีความชาญฉลาด รถยนต์จะทำความรู้จักสิ่งต่างๆ โดยเฉพาะผู้ขับขี่รถให้มากขึ้นทีละนิดในแต่ละวัน โดยสามารถจดจำเพลงโปรดและเส้นทางไปทำงานของคุณ จากนั้นรถยนต์จะเปิดวิทยุคลื่นที่คุณชอบฟังหรือแสดงเส้นทางลัดเมื่อเจอการจราจรติดขัดเป็นประจำโดยอัตโนมัติ ทำงานด้วยตนเองโดยอัตโนมัติในแบบที่ทุกคนปรารถนา

ทัชแพดและระบบควบคุมแบบสัมผัส

ลองจินตนาการดูว่าคุณสามารถควบคุมรถยนต์ทั้งคันได้ด้วยนิ้วมือเล็กๆ ยอดเยี่ยมไปเลยใช่ไหม เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับทัชแพดที่สามารถใช้ปรับตั้งค่าต่างๆ ภายในรถยนต์ได้เกือบทั้งหมด ตัวอย่างเช่น ระบบนำทางผ่านสัญญาณดาวเทียม หรือไฟเรืองแสงภายในรถ พื้นผิวที่ไวต่อการสัมผัสสามารถจดจำลายมือของคุณได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานได้ง่ายขึ้นและเข้าถึงโดยตรงได้มากขึ้นด้วยหน้าจอสัมผัส เพียงแค่ขยับและกด

ระบบแสดงผลด้วยภาพเสมือนจริง MBUX สำหรับระบบนำทาง

รถยนต์ A-Class รุ่นใหม่รูปลักษณ์แบบใหม่ทั้งหมด ตัวอย่างเช่น บนท้องถนน กล้องแบบพิเศษจะแสดงให้เห็นสิ่งแวดล้อมโดยรอบในรูปแบบวิดีโอหรือภาพนิ่งบนจอแสดงผลของระบบมัลติมีเดีย ใช้วิธีการที่พัฒนาขึ้นใหม่และให้สาระ ระบบจะเพิ่มวัตถุเสมือนจริงหรือเครื่องหมายและช่วยให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น เช่น การค้นหาจุดหมายปลายทางของคุณ ใช้งานง่ายดายและชาญฉลาด

ระบบการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน

ไม่มีปัญหาแม้จะส่งข้อความ (SMS) หรือเลื่อนดูรายชื่อติดต่อ คุณสามารถใช้สมาร์ทโฟนในรถยนต์ A-Class รุ่นใหม่ได้โดยไม่ต้องถือไว้ในมือ โดยเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนดังกล่าวผ่าน USB จากนั้นคุณจะสามารถใช้งานแอปพลิเคชันและฟังก์ชันเกือบทั้งหมดได้อย่างสะดวกสบายบนจอแสดงผลของระบบมัลติมีเดียผ่านปุ่มควบคุมแบบสัมผัสบนพวงมาลัย ราวกับใช้เวทมนตร์ในชั่วพริบตา

Specifications

Download Catalog