The new E-Class Saloon
ระบบช่วยเหลือในการขับขี่อัจฉริยะของ E-Class Coupé รุ่นใหม่นำหน้าอยู่หนึ่งก้าวเสมอ

ระบบช่วยเบรกแบบแอ็คทีฟ

ระบบช่วยเบรกแบบแอ็คทีฟสามารถช่วยหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุในการชนปะทะกับรถที่ขับด้านหน้าหรือจอดอยู่ด้านหน้า รวมถึงอุบัติเหตุกับสิ่งที่เคลื่อนไหวอยู่บนถนนเช่นคนเดินถนนหรือคนที่ขับขี่จักรยานอยู่ นอกจากนี้ ระบบยังมีการเตือนระยะห่างและสัญญาณเตือนการชน โดยเฉพาะเบรกสูญญากาศตามสถานการณ์ไปจนถึงการเบรกฉุกเฉินโดยอัตโนมัติ

Park Package พร้อมกล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอย

ด้วยแพ็กเกจนี้คุณสามารถเลือกได้: จอดรถด้วยตนเอง หรือให้ระบบจอดรถให้โดยที่คุณไม่ต้องกังวล ตัวช่วยเริ่มทำงานตั้งแต่การค้นหาและเลือกที่จอดรถ เมื่อได้ที่จอดรถแล้ว คุณสามารถเข้าจอดโดยใช้กล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอย หรือใช้ระบบช่วยถอยรถเข้าจอดแบบแอ็คทีฟเป็นตัวช่วย

MULTIBEAM LED

เพื่อวิสัยทัศน์ที่สมบูรณ์แบบของคุณ: ไฟหน้าอัตโนมัติ MULTIBEAM LED จะตอบสนองต่อสภาพการจราจรอย่างรวดเร็วด้วยหลอดไฟ LED ซึ่งสามารถควบคุมการทำงานแยกกันได้อย่างอิสระ ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติสามารถเปิดทำงานโดยลดแสงรบกวนสายตาผู้ขับขี่ร่วมทาง ไฟสูง ULTRA RANGE จะช่วยเพิ่มระยะการส่องสว่างให้มากที่สุดตามที่ได้รับอนุญาต ทั้งไฟเลี้ยวและไฟขณะเข้าโค้งยังช่วยส่องสว่างให้มองเห็นได้ดีที่สุด

จุดเด่นด้านความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร

ห้องโดยสารภายใน E-Class Coupé รุ่นใหม่สร้างความประทับใจด้วยการเชื่อมต่อพื้นผิวอย่างลื่นไหล วัสดุคุณภาพสูง และพื้นที่ที่กว้างขวาง ความสะดวกสบายที่หรูหราเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับทุกความท้าทายของแต่ละวันของคุณ

Seat Comfort

เชี่ยวชาญทุกเส้นทาง Seat Comfort Package ช่วยให้ตำแหน่งที่นั่งถูกหลักสรีรศาสตร์ โดยสามารถปรับตั้งค่าที่นั่งของคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าอย่างรายละเอียดได้เพียงแค่กดปุ่ม ข้อดีอีกอย่างคือความสบาย: ที่รองรับบั้นเอวแบบปรับได้ 4 ทิศทางที่ปรับให้เข้ากับความโค้งตามธรรมชาติของกระดูกสันหลังของคุณ

ระบบเสียงรอบทิศทาง Burmester®

เพลิดเพลินกับลำโพงประสิทธิภาพสูงของ Burmester® การขจัดเสียงรบกวน (VNC) ที่ผ่านการพัฒนาขั้นสูงมาแล้วสามารถปรับเสียงดนตรีและโทนเสียงแบบไดนามิกให้เหมาะกับสถานการณ์การขับขี่ของคุณได้ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงที่ดีที่สุดตลอดเวลา

EASY-ENTRY

ทำให้การก้าวขึ้นรถยนต์เป็นเรื่องง่ายขึ้น ระบบช่วยการขึ้นลงรถช่วยให้ผู้โดยสารด้านหลังสามารถขึ้นรถได้อย่างสะดวกสบายเพียงแค่กดปุ่ม พนักพิงของเบาะที่นั่งด้านหน้าจะถูกหมุนเลื่อนไปข้างหน้าเพื่อที่จะสามารถเลื่อนที่นั่งไปข้างหน้าได้