Mercedes-AMG GT 4-Door Coupés
ด้วย Mercedes-AMG GT 4-door Coupé ไม่ได้มีเพียงรุ่น AMG GT 53 4MATIC+ และ AMG GT 63 S 4MATIC+ ให้เลือกเท่านั้น แต่ยังมีวิธีการสร้างความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลที่หลากหลายอีกด้วย: รูปแบบด้านหลัง, แพ็คเกจสุดพิเศษสำหรับภายในและภายนอกรวมไปถึงตัวเลือกในการทำสี ขอบกระทะล้อและเบรกที่หลากหลาย

เครื่องยนต์เทอร์โบคู่ V8 AMG ขนาด 4.0 ลิตร

เครื่องยนต์ 4.0 ลิตรจาก Mercedes-AMG สร้างความประทับใจด้วยการจัดส่งพลังงานแบบระเบิดความเร็วและในเวลาเดียวกันก็ให้กำลังการจ่ายพลังงานที่ละเอียด ตัวชาร์จเทอร์โบแบบเลื่อนคู่สำหรับเวลาตอบสนองที่ดีกว่าเดิมที่อยู่ระหว่างฝาสูบ ("ความร้อนภายใน V") การปิดกระบอกสูบเมื่อมีการใช้พลังงานน้อยจะลดอัตราการสิ้นเปลืองลง

เครื่องยนต์ R6 3.0 ลิตรพร้อมเทอร์โบชาร์จเจอร์และตัวบูสเตอร์คอมเพรสเซอร์

ประสบการณ์การขับขี่ด้วยไฟฟ้าคงที่และหนักหน่วง ด้วยสตาร์ทเตอร์แบบรวมที่เพิ่มและพักพลังงาน ระบบไฟฟ้าในรถยนต์แบบโวลต์จะให้พลังงานแก่อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและตัวบูสเตอร์คอมเพรสเซอร์จะช่วยให้แรงบิดเท่ากันกับรอบเดินเบา เป็นมากกว่าโบนัส: เครื่องเดินเรียบจาก 6 กระบอกสูบติดต่อกัน

ระบบช่วยตรวจสอบจุดบอด

ระบบช่วยตรวจสอบจุดบอดสามารถลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุลงได้โดยเฉพาะเมื่อเปลี่ยนช่องทางเดินรถ หรือแม้แต่ในขณะที่รถยนต์จอดนิ่งอยู่กับที่ ระบบนี้จะคอยตรวจสอบจุดบอดของรถยนต์ รวมถึงสามารถส่งสัญญาณเตือนด้วยภาพและเสียงได้เมื่อตรวจพบอันตราย นอกจากตรวจจับและเตือนอันตรายขณะขับขี่แล้ว ระบบยังสามารถทำงานต่อไปได้อีกถึง 3 นาทีหลังจากปิดสวิตช์กุญแจ

จอแสดงผลบนกระจก

ทัศนวิสัยดีเยี่ยมเพื่อความเร้าใจในการขับขี่แบบสปอร์ต: จอแสดงผลบนกระจกรวมถึงจอแสดงผลพิเศษเฉพาะ AMG จะเปลี่ยนกระจกหน้าของคุณให้กลายเป็นห้องผู้ขับขี่แบบดิจิทัลอันน่าทึ่ง คุณจะได้รับข้อมูลสำคัญต่างๆ ในระดับสายตาโดยตรงเสมอ สมาธิของคุณจึงจดจ่ออยู่กับท้องถนนและการจราจรเบื้องหน้าได้อย่างเต็มที่

Park Package พร้อมกล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอย

คุณสามารถรับมือกับช่องจอดรถแคบๆ ได้เหมือนมืออาชีพด้วยแพ็กเกจอุปกรณ์นี้ สะดวกสบาย: ระบบช่วยนำรถเข้าจอดแบบแอ็คทีฟจะค้นหาที่จอดรถและช่วยเหลือผู้ขับขี่ในการนำรถเข้าจอด ความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นคือนิยามของกล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอย ที่สามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายของตัวรถซึ่งมีมูลค่าสูงได้ด้วยการจับภาพพื้นที่บริเวณด้านหลังรถยนต์

ไฟหน้า MULTIBEAM LED

ไฟหน้าพร้อมเทคโนโลยี MULTIBEAM LED จะคอยคำนวณแสงที่ดีที่สุดและส่องสว่างถนนให้คุณมองเห็นอย่างแม่นยำ สว่างไสวและกว้างไกล ดังนั้นคุณจึงมองเห็นอันตรายได้เร็วขึ้นโดยไม่รบกวนสายของผู้ใช้รถใช้ถนนรายอื่นอย่างไม่จำเป็น นอกจากนี้สีของหลอดไฟที่คล้ายคลึงกับแสงธรรมชาติในเวลากลางวันยังช่วยถนอมและผ่อนคลายสายตาของคุณด้วยเช่นกัน

ระบบ COMAND Online

เดินทางถึงที่หมายอย่างรวดเร็วและผ่อนคลายกว่าที่เคยด้วยระบบ COMAND Online ซึ่งติดตั้งอยู่ในห้องผู้ขับขี่อย่างลงตัวพร้อมระบบนำทางแบบพรีเมียมใน Mercedes Look-and-Feel ข้อมูลการจราจรแบบ Live Traffic และ Car-to-X-Communication ทำให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดและตรวจสอบพื้นที่เสี่ยงอันตรายล่วงหน้าได้

AMG DYNAMIC SELECT

AMG DYNAMIC SELECT ให้คุณเปลี่ยนรถยนต์ของคุณจาก Gran Turismo อันหรูหราเป็นรถแข่งได้ด้วยการกดปุ่ม โปรแกรมการขับขี่จะส่งผลต่อลักษณะการทำงานของเครื่องยนต์ เกียร์ ช่วงล่าง และระบบบังคับเลี้ยว SETUP จะถูกปรับให้เหมาะสมที่สุดตามความจำเป็นของสถานการณ์ เช่น การใช้กับถนนลื่น หรือในสนามแข่ง

ช่วงล่างแบบ AMG RIDE CONTROL

ตั้งแต่การเดินทางอย่างสะดวกสบายไปจนถึงการขับขี่สุดสปอร์ต: เพียงกดปุ่ม ช่วงล่างก็จะปรับเปลี่ยนไปตามความต้องการของคุณ เมื่อเลือก "Comfort" คุณจะได้รับคุณสมบัติระบบกันสะเทือน "Sport" และ "Sport+" จะคอยสนับสนุนคุณด้วยลักษณะที่กระซับระหว่างการขับขี่แบบสปอร์ต คุณเลือกได้